Thu Quỳnh: Con thích chơi với bố, tôi cũng không ngăn Chí Nhân gặp con

  • 06/06/2018 15:33:48

Nữ diễn viên Thu Quỳnh đã trải lòng về những điều người hâm mộ thắc mắc trong suốt những ngày qua, Thu Quỳnh không muốn những câu chuyện lùm xùm của người lớn khiến trẻ con phải gánh chịu.

>> Xem them tin tuc hinh su hom nay

Thu Quỳnh và Chí Nhân từng được xem là cặp đôi trai tài gái sắc của làng giả trí phía Bắc khi về chung một nhà năm 2014. Nhưng chỉ 1 nămsau đó, nam diễn viên vướng vào lùm xùm tình ái cùng bạn diễn Minh Hà khiến cuộc hôn nhân của hai người dần rạn nứt rồi chính thức ly hôn. Sau khi sự việc ồn ào dần lắng xuống, nam diễn viên lại bất ngờ chia sẻ những hình ảnh chụp tin nhắnvợ cũ không cho gặp con lên trang cá nhân.

Sau khi thông tin được nhiều tờ báo đăng tải, nam diễn viên không đưa ra thêm bất cứ ý kiến nào. Trong khi đó, vợ cũ của anh - nữ diễn viên Thu Quỳnh đã trải lòng về những điều người hâm mộ thắc mắc trong suốt những ngày qua khi có mặt trong buổi ra mắt phộ phim Quỳnh búp bê.

Nói về mối quan hệ giữa con và Chí Nhân, cô khẳng đình khẳng định từ trước đến nay chồng cũ vẫn luôn được gặp và đưa bé Be đi chơi dịp cuối tuần. Thu Quỳnh hiểu rằng bé Be rất vui khi được đi chơi với bố và cô chưa bao giờ ngăn cản.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ thật lòng: "Bình thường, tôi không biết anh Nhân và gia đình anh ấy chăm sóc con như thế nào nhưng tôi có thể cảm nhận được những điều đó qua con của mình. Tôi thấy con rất thích về với bố. Mỗi lần, con đều rất hào hứng đi gặp bố và tôi muốn duy trì sự vui vẻ đó cho con. Con về sẽ kể cho tôi rằng con đi với ai và làm gì. Khi con nói con vui thì tôi cũng sẽ cảm thấy vui".

>> Hành trình truy bắt kẻ sát hại người tình dã man, phân xác ở Sài Gòn

Thu Quỳnh: Con thích chơi với bố, tôi cũng không ngăn Chí Nhân gặp con

Sau khi chia tay Chí Nhân, Thu Quỳnh ngày một thay đổi với hình cảnh gợi cảm, trẻ trung hơn.

Với vai trò của một người mẹ Thu Quỳnh thực sự không muốn những câu chuyện lùm xùm của người lớn người hứng chịu lại là con trẻ. Nói về hàng động của chồng cũ cô không muốn đôi co hay bình luận nhiều. “Hành xử của mỗi người là quyền cá nhân. Ai muốn nói gì nghĩ gì thì kệ, tôi không muốn tranh luận. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không gây ra việc đó. Vậy nên, tôi sẽ không lên tiếng về việc này. Tôi chỉ là người bị người khác cuốn vào lùm xùm này mà thôi. Tôi nghĩ ai gây ra thì phải tự chịu trách nhiệm với truyền thông và báo chí”, nữ diễn viên nhấn mạnh.

Trong khi đó, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại giữa hai người, Thu Quỳnh chia sẻ: "Quan hệ của tôi và anh ấy vẫn bình thường. Những việc chăm sóc, giáo dục con, tôi vẫn sẽ thông báo cho anh Nhân và lắng nghe ý kiến. Nếu ý kiến hợp lý,tôi sẽ làm theo còn không thì thôi".

Trở lại với những câu hỏi về cuộc sống tình cảm hiện tại, nữ diễn viên trả lời cởi mở sau thất bại trong hôn nhân cô không muốn ở một mình cả đời mà vẫn muốn tìm người đàn ông của đời mình."Đôi khi tôi cũng cảm thấy tủi thân, chạnh lòng khi thấy bạn bè xung quanh hay trên facebook đi đâu làm gì cũng có người đàn ông bên cạnh. Nhưng thôi mỗi người mỗi hoàn cảnh, cuộc sống đã đẩy tôi đến hoàn cảnh này thì tôi phải chấp nhận", Thu Quỳnh tự an ủi.

Dù vẫn chưa tìm lại được tình yêu nhưng cô vẫn luôn mong rằng, có thể không phải bây giờ nhưng một vài năm nữa, khi bản thân đã mệt nhoài,cô có thể tìm được người đàn ông gắn bó với mình cả cuộc đời.

>> Minh Luân phản ứng ra sao, biết Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thu Quỳnh: Con thích chơi với bố, tôi cũng không ngăn Chí Nhân gặp con - Đời Sống