Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá

  • 07/06/2018 09:03:15

Với những cái bóng quá lớn của đàn anh đàn chị như Dương Quá - Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Tiểu Long Nữ. Tân thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi không ngớt khi lộ diện các diễn viên trẻ để vào vai Tiểu Long Nữ, Dương Quá.

>> Xem them bao mang xa hoi 24h

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá

Là một trong những tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung, "Thần điêu đại hiệp" ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều thế hệ. Dù đã được làm lại qua nhiều phiên bản nhưng bộ phim luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Dự án remake Thần điêu đại hiệp (2018) do Tencent đầu tư sản xuất được công bố vào đầu năm nay. Đây là lần thứ 9 "Thần điêu đại hiệp" được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá  ảnh 2

Với những cái bóng quá lớn của đàn anh đàn chị như Dương Quá - Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi, việc lựa chọn các diễn viên trẻ cho dự án này là một sự mạo hiểm.

>> Vụ nữ sinh bị sát hại, hãm hiếp trong phòng trọ: Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá  ảnh 3

Theo Baidu, ngay sau khi phía nhà sản xuất công bố thông tin 2 vai chính(Vương Hạc Đệ vai Dương Quá và Mao Hiểu Huệ vai Tiểu Long Nữ),trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số ý kiến tranh cãi.

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá  ảnh 4

Vừa mới 20 tuổi, gương mặt trẻ trung, điển trai, Vương Hạc Đệ lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất Sài Trí Bình và đảm nhận vai Đạo Minh Tự trong dự án "Vườn sao băng" 2018. Tuy nhiên, diễn xuất của anh chàng bị nhận xét khá non, còn quá gồng và chưa thật sự ấn tượng. Vì thế thôngtin nam diễn viên trẻ đảm nhận vai anh hùng võ lâm Dương Quá khiến nhiều người nghi ngờ.

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá  ảnh 5

Trước Vương Hạc Đệ, showbiz từng rộ tin Tống Uy Long sẽ đảm nhận vai Dương Quá và cũng không được ủng hộ. Dù xuất hiện khá nhiều qua các tác phẩm như Bán yêu khuynh thành 2, Catman, Time Passed By Suddenly, Dream Breaker và Fleeting Midsummer, Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em và mới đây là hợp tác cùng Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng nhưng diễn xuất của mỹ năm 19 tuổi này luôn bị đánh giá thấp.

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá  ảnh 6

Còn Mao Hiểu Huệ thật sự là một cái tên "vô danh" càng khiến cuộc tranh cãi diễn ra không ngớt. Sinh năm 1999, Mao Hiểu Huệ theo học khoa biểu diễn tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Dù được nhận xét là có vẻ ngoài xinh đẹp, thế nhưng liệu Mao Hiểu Huệ có thể thành công với vai Tiểu Long Nữ hay không thì còn là một ẩn số.

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá  ảnh 7

Vương Hạc Đệ và Mao Hiểu Huệ đều là những cái tên còn quá mới trong làng giải trí. Cả hai đều được khen có ngoại hình tốt nhưng lại không nhận được đánh giá cao về diễn xuất.

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá  ảnh 8

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về việc ấn định dàn diễn viên chính nên khả năng thay thế vẫn có thể xảy ra.Cư dân mạng hiện đang nóng lòngchờ đợi những thông tin mới nhất về bộ phim này trong những ngày tới.

>> Trùm Hollywood chi trăm tỷ bảo lãnh tại ngoại khi bị khép tội hiếp dâm

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thần điêu đại hiệp 2018 gây tranh cãi khi lộ diện Tiểu Long Nữ, Dương Quá - Nghệ Thuật