Nam ca sĩ Erik huỷ hàng loạt show diễn vì lý do bất ngờ

  • 03/05/2019 10:56:32

Bạn bè của nam ca sĩ cho rằng sức khoẻ anh suy sụp đến mức phải nhập viện là vì đã giảm cân quá mức trong thời gian qua.

>>> Thân Thuý Hà thần thái sắc lạnh tái xuất phim ảnh sau thời gian sinh con

Tối 2/5, hình ảnh nam ca sĩ Erik nằm mê man trên giường bệnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến không ít khán giả, bạn bè đồng nghiệp lo lắng. Theo chia sẻ của quản lý Erik, giọng ca “Sau tất cả” đã nhập viện gấp trong tình trạng sốt cao 39.5 độ,phải huỷ toàn bộ chương trình, show diễn trong đêm qua.

“Erik bị chẩn đoán sốt siêu vi, bác sĩ yêu cầu phải nhập viện và kết hợp ở nhà theo dõi ít nhất 4, 5 ngày cho đến khi hết bệnh hẳn. Các show diễn, chương trình mà Erik đã nhận lời tham gia cũng bị hủybỏ hết. May mắn là các bầu show đều rất thông cảm, không ai bắt đền bù hợp đồng vì sức khỏelà tình trạng bất khả kháng”, đại diện của Erik chia sẻ.

Nam ca sĩ Erik huỷ hàng loạt show diễn vì lý do bất ngờ

Erik sốt cao nhập viện khiến anh phải huỷ bỏ hàng loạt lịch trình trong vài ngày tới.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Erik. Nam ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cho hay:

“Thầy ở Hà Nội không vào được, nóng ruột như lửa đốt. Tôi mà ở đó tôi sẽ cho cậu một trận. Giảm cân các thứ xong bây giờ lại để bị như thế này có đáng không? Sức khoẻ luôn là thứ quan trọng nhất, ngày nào tôi cũng phải nhắn, cũng hỏi việc ăn uống của cậu. Bao nhiêu trường hợp giảm cân quá sức bị dính hậu quả rồi đấy”.“Thảo nào trông Erik càng ngày càng gầy, hoá ra là vì giảm cân. Không phải cứ nhịn ăn là giảm cân đâu em à, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ. Cố ăn uống vào cho mau khoẻ rồi sớm trở lại sân khấu nhé”, khán giả có tên Đặng Thiên Tùng để lại lời nhắn trên trang cá nhân của Erik.

Quản lý của nam ca sĩ cho biết thêm, từ đầu năm 2019 đến nay, giọng ca “Sau tất cả” gặp khá nhiều đen đủi trong công việc lẫn tình trạng sức khoẻ. Ngoài việc sốt cao, nhập viện dẫn đến huỷ hàng loạt chương trình, các kế hoạch công việc trước đó của anh cũng không được như ý muốn vì nhiều lý do khách quan.

“Đầu năm 2019, Erik có kế hoạch hợp tác cùng nhóm nhạc Hàn Quốc Momoland và đã lên lịch sang Hàn Quốc quay MV rất chi tiết. Tuy nhiên, đến cận ngày lịch trình cũng bị hủy bỏ vì hộ chiếu của cậu ấy vẫn còn bị kẹt lại ở Đại sứ quán”, người này cho biết.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

Nam ca sĩ Erik huỷ hàng loạt show diễn vì lý do bất ngờ

Không chỉ đen đủi về sức khoẻ, kế hoạch hợp tác giữa anh và nhóm nhạc xứ Hàn - Momoland cũng gặp nhiều vận xui khiếnchưa thể thực hiện.

Qua đến đợt ra mắt sản phẩm thứ 2, Erik tiếp tục nhận được lời mời sang xứ sở kim chi tham gia các chương trình lớn, song ca cùng Momoland trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, do bị trùng lịch quay, hậu kỳ và ra mắt MV “Anh ta là sao” nên kế hoạch “Hàn tiến” của nam ca sĩ cũng bị đổ bể lần hai.

>>> Cô bé 3 tuổi và khả năng cảm nhạc của một thiên tài

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nam ca sĩ Erik huỷ hàng loạt show diễn vì lý do bất ngờ - Đời Sống