Mai Phương Thúy bị tố nằm trên giường cưới của 'người đàn ông bí ẩn'

  • 29/05/2019 13:48:30

Một người đàn ông bất ngờ tiết lộ chuyện quá khứ khiến Hoa hậu Việt Nam 2006 và khán giả sửng sốt.

>>> Đào Bá Lộc: 'Người yêu tặng tôi một cái nhẫn để vỗ vào não của tôi là đã có gia đình'

Mai Phương Thúy bị tố nằm trên giường cưới của 'người đàn ông bí ẩn'

Mai Phương Thúy gây chú ý khi tham gia tvshow mới

Những ngày qua, thông tinMai Phương Thúy tham gia tvshow "Người ấy là ai" gây nhiều chú ý bởi hình ảnh tăng cân "phát tướng"củaHoa hậu Việt Nam 2006. Mới đây, chương trình tiếp tục tung ra trailer tập 7 sắp lên sóng vào tối thứ 6 tuần này với nội dung vô cùng hấp dẫn.

Tuần này, ngoài Mai Phương Thúy còn có những tên tuổi nổi tiếng như Hương Giang, Trấn Thành, Huy Khánh và nhân vật chính là giáo viên mầm non tại Hà Nội - Nga.

Mai Phương Thúy bị tố nằm trên giường cưới của 'người đàn ông bí ẩn'

Nga (mặc váy vàng) bên MC Trấn Thành và bố mẹ ruột của con nuôi - bé gái biệt danh Rồng

Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, giới thiệu còn độc thân nhưng Ngalại gây bất ngờ khi có một con gái nhận nuôi từ lúc 3 tuổi.

Nga thổ lộ, cha mẹ cô rất nghiêm khắc nên cô cũng cổ hủ trong chuyện nam nữ. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với cô bé gặp ở trung tâm mầm non của mình, Nga đã rất xúc động và có tình cảm ngay với bé gái đó. Sau khi nhận con nuôi, Nga bị nhiều người để ý, cho rằng cô làm mẹ đơn thân. Điều này cũng là rào cản khiến nhiều người đàn ông ngại tiếp xúc với cô.

Nga tâm sự, cô chưa từng trải qua mối tình nào mà chỉ dừng ở việc thích. Nga bị trở ngại tâm lý vì lo sợ khi mình mở lòng mà đối phương không tốt thì có đáng hay không.Đến với chương trình "Người ấy là ai", Nga hy vọng sẽ chọn được một nửa thuộc về mình.

Nghe chia sẻ của Nga, Hương Giang đưa ra lời khuyên với nhân vật chính trong chuyện tìm kiếm bạn đời. Đó là, khi tiếp xúc với một người đàn ông, chắc chắn trên trán người đó không ghi rõ tốt hay xấu để dành tình cảm cho họ. Tuy nhiên, Nga nên mở lòng và yêu hết mình thì đối phương sẽ có những đối đáp nhất định. "Tốt hay không là do chị thay đổi anh ta", Hương Giang nhấn mạnh.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Mai Phương Thúy bị tố nằm trên giường cưới của 'người đàn ông bí ẩn'

Cha ruột con nuôi của Nga có chia sẻ gây bất ngờ

Để khuấy động không khí của chương trình, MC Trấn Thành mời ra sân khấu con nuôi của Nga là bé rồng cùng bố mẹ ruột của bé. Lúc này, câu chuyện lập tức chuyển sang hướng khác khi có chia sẻ bất ngờ từ người bố con nuôi của Nga.

Theo đó, anh cảm kích tình cảm của Nga dành cho con gái và coi việc nhận con nuôi là nhân duyên. Tuy nhiên, người cha này cũng tỏ ra áy náy vì sợ vì sợ cản trở các chàng trai đến với Nga. Chính vì vậy, gia đình của bé Rồng muốn đến chương trình để "giải oan" cho những thắc mắc của dư luận về cô gái tốt bụng này.

Trấn Thành nhìn sang bé Rồng và khen tấm tắc con nuôi của Nga trông rất thông minh, dễ thương. "Bạn này rất ngoan, lễ phép. Phụ huynh của bé chắc chắn cũng là những người rất tốt, gGa đìnhphải giáo dục kỹ lưỡngmới ra được bé gái như thế này".

Mai Phương Thúy bị tố nằm trên giường cưới của 'người đàn ông bí ẩn'

Mai Phương Thúy bị tố nằm trên giường cưới của 'người đàn ông bí ẩn'

Phản ứng bất ngờ và ngại ngùng của Mai Phương Thúy khi được nhắc lại hành động vô tư trong quá khứ

Đến đây, bố của bé Rồng bất ngờ tiết lộ rằng: "Để được cháu như ngày hôm nay cũng là nhân duyên thôi. Hôm chúng tôi chuẩn bị cưới, bạn Mai Phương Thúy cũngtình cờ đến và nằm trên chiếc giường cưới của chúng tôi".

Trấn Thànhnghe tới đây vô cùng sửng sốt: "Ôi trộm vía... vậy là rất duyên nên hôm nay mới gặp lại đúng không". còn Hương Giangthì thốt lên: "Eo ôi, Thúy ơi..." để trêu đùa đồng nghiệp.

Trong khi đó, Mai Phương Thúy há hốc bất ngờ, lúng túngtự chỏ vào mình khi được nhắc đến. Sau đó, nàng hoa hậubắt đầu nhớ lại câu chuyện quá khứ và bật cười, ngượng ngùng vẫy tay chào lại cặp vợ chồng.

>>> Thanh Hà nói gì về thí sinh ngắt lời, yêu cầu MC gọi mình bằng nghệ danh?

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mai Phương Thúy bị tố nằm trên giường cưới của 'người đàn ông bí ẩn' - Giải Trí