Hot girl Tú Linh chia sẻ nhật ký đi đẻ, ảnh của con gái trên Facebook cá nhân

  • 25/05/2018 11:12:19

Hot girl Tú Linh chia sẻ nhật ký đi đẻ, cô nàng cho biết đã trải qua những giây phút cân não thật sự trong phòng sinh. Căng thẳng bao nhiêu thì người mẹ lại hạnh phúc bấy nhiêu khi đón con đến với mình.

Làm mẹ là một điều kỳ diệu. Sau 1 năm lên xe hoa thì Tú Linh cũng vừa đón con gái đầu lòng. Lên chức mẹ, cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con kèm những lời yêu thương ngọt lịm trên Facebook cá nhân. Và để mọi người hình dung rõ hơn về hành trình sinh nở của một bà mẹ trẻ, Tú Linh vừa viết một status khá dài chia sẻ cảm xúc cá nhân khiến người đọc vừa hiểu, vừa thương, vừa ngưỡng mộ.

>> Xem thêm tin mới nhất về sao việt : https://ngoisao.vn/hau-truong/

Hot girl Tú Linh chia sẻ nhật ký đi đẻ, ảnh của con gái trên Facebook cá nhân

Tú Linh khi mang bầu 3 tháng không nghén, không tăng cân khiến mọi người xung quanh không hề hay biết.

Tú Linh kể đứa con đầu lòng đến với vợ chồng mình một cách rất tình cờ. Đến tháng thứ 5 mang bầu đồng nghiệp vẫn tưởng cô nàng kế hoạch vì không thấy bụng to. Tú Linh cũng may mắn khi không phải trải qua giai đoạn nghén “kinh hoàng” như các mẹ bầu khác. Những ngày sau đấy, hot girl và chồng đếm từng ngày đến lịch siêu âm, cứ 1 tuần -10 ngày lại đi xem con một lần.

Đến gần ngày sinh, con gái đầu lòng khiến vợ chồng Tú Linh sốt hết cả ruột vì không chịu ra. Sau tuần thứ 39, cổ tử cung vẫn đóng chặt khiến Tú Linh và những người trong gia đình thấp thỏm đợi chờ.

>> Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe con trai nuôi có thành tích học tập “khủng“

Tú Linh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi mang bầu.

Tú Linh đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi mang bầu.

Bác sĩ bảo tròn 40 tuần ra viện đẻ, con chưa ra cũng sẽ đẻ vì tỉ lệ nước ối không cho phép chờ hơn nữa. Yêu cầu đẻ chỉ huy, truyền oxytocin khoảng 7-9 tiếng tạo cơn co dẫn tới cổ tử cung mở thúc đẩy quá trình sinh. Nếu giục sinh thất bại sẽ a lê hấp được đẩy sang phòng mổ và được nếm trải 2 lần đau của 2 kiểu sinh”, căng thẳng thật sự.

Tú Linh cứ sợ rằng đẻ tối muộn thì buồn ngủ không rặn được. May sao hôm ấy đau bụng lâm râm đau đến 3h thì thấy ọt một phát vỡ ối.

“Kiểm tra thấy vỡ ối thật mừng vui khôn xiết vì chuyển dạ tự nhiên. Mình gọi chồng lúc ý đang vắt chân ngủ dậy vào viện. Make up xong xuôi đi gặp con cho nó xinh gái rồi xách cái túi toàn đồ make đi đẻ.

Tới viện, mình vào nằm chạy máy monitor lúc ấy là 4h15. Các cơn đau bắt đầu dồn dập, tới 6h15 thì được bác sĩ cho đi tiêm gây tê màng cứng. Trong lúc không có chồng mình lập bập thều thào với chị y tá: Chị ơi cho em mượn tay, chỉ để nắm tay lúc cơn đau lên đỉnh điểm thôi ý. Yếu như chưa bao giờ được yếu”, Tú Linh kể tiếp.

Con gái Tú Linh chào đời

Con gái Tú Linh chào đời sau rất nhiều thời gian “cân não” với mẹ.

Người ta thường bảo nếu đã từng trải qua cơn đau đẻ thì những cơn đau khác trong đời đều không nhằm nhò gì. Và Tú Linh đã được trải nghiệm cảm giác đau đớn nhất đời ấy, tuy nhiên, cô nàng vẫn thấy vui vì mình sinh con theo phương pháp tự nhiên.

Cuộc đẻ kết thúc nhanh chóng hơn Tú Linh nghĩ rất nhiều. Từ lúc rặn đẻ đến lúc đón con chỉ mất 10 phút và trộm vía tỉ lần là mẹ khoẻ con khoẻ. Những đau đớn sau sinh kéo dài khoảng 1 tuần và ngày hôm nay, sau 9 ngày sinh, Tú Linh đã thấy cơ thể mình hồi phục khá nhiều, hết tích nước, giảm 10/13,5 kg.

Kèm theo những dòng tâm sự là hình ảnh của Tú Linh từ lúc mới mang bầu đến khi sinh. Dĩ nhiên là trong suốt hành trình ấy luôn có hình bóng của người chồng yêu vợ, người cha thương con khiến người xem cảm thấy ấm lòng.

Con gái Tú Linh

Long Hoàng, chồng Tú Linh luôn ở bên cạnh 2 mẹ con.

Long Hoàng, chồng Tú Linh luôn ở bên cạnh 2 mẹ con.

>> Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung, Trấn Thành xót xa nói về việc sinh con

 

 

saostar.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hot girl Tú Linh chia sẻ nhật ký đi đẻ, ảnh của con gái trên Facebook cá nhân - Giới Trẻ