Facebook của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' bị anti-fan đánh sập

  • 08/11/2018 14:19:39

Để tránh tình trạng nhiều facebook giả mạo mình trên mạng xã hội, Phương Oanh và Thanh Hương gửi lời thông báo đến khán giả.

>>> Elly Trần tự hào xương quai xanh dù bị chê tong teo

Thời gian qua, diễn viên Phương Oanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận nhờ vai diễn Quỳnh trong phim “Quỳnh búp bê”. Đây được xem là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên, giúp nhiều khán giả biết đến cô hơn. Ngay khi tên tuổi nhận ngày càng “hot”, Phương Oanh công khai với công chúng về việc sang Hàn Quốc “dao kéo” để nhan sắc trở nên hoàn hảo hơn.

Facebook của Phương Oanh “Quỳnh búp bê“ bị anti

Tuy nhiên, quyết định này của Phương Oanh khiến dư luận xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ những cũng không ít kẻ chê bai gương mặt cô đơ cứng, không chút cảm xúc. Nhiều anti-fan đã vào tận trang cá nhân của nữ diễn viên để lại những chỉ trích hay những bình luận chửi bới, khiếm nhã về nhan sắc của cô. Không ít lần, Phương Oanh đáp trả lại những bình luận tiêu cực của anti-fan, thậm chí còn tuyên bố sẽ block bất cứ người nào để lại những lời vô văn hóa trên facebook cá nhân của mình.

Ngày 7.11, diễn viên Thanh Hương (vai Lan cave trong “Quỳnh búp bê”) bất ngờ đăng tải dòng thông báo việc tài khoản facebook của Phương Oanh bị anti-fan đánh sập: “Con Quỳnh ngố này lớ ngớ lại bị hack face rồi, thế này kiếm tiền chữa bệnh cho chị thế nào được. Cả nhà add face tạm thời duy nhất của em nó để em nó còn có khứa chữa bệnh cho em ạ”.

>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt

Facebook của Phương Oanh “Quỳnh búp bê“ bị anti

Trước đó, Phương Oanh cũng đã tạo một tài khoản tạm thời tên Đỗ Phương Oanh kèm theo dòng thông báo đó là địa chỉ duy nhất cô sử dụng trên mạng xã hội trong khi chờ facebook cũ được trả lại, tránh tình trạng quá nhiều facebook giả mạo cô trên mạng xã hội những ngày qua.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 từng tâm sự với báo chí rằng thời gian qua cô bị căng thẳng tâm lý sau khi công khai chuyện sửa mặt. Cô cũng đọc nhiều ý kiến trái chiều. Với Phương Oanh, cô quan niệm chuyện làm đẹp không có gì là xấu xa hay sai trái để giấu giếm, né tránh, phủ nhận.

>> Lâu đài khổng lồ nằm dưới đáy hồ hàng nghìn năm mà không ai biết

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Facebook của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' bị anti-fan đánh sập - Giải Trí