Duy Mạnh bênh vực Cường Đô La – Đàm Thu Trang khi bị gọi là “cặp đũa lệch”

  • 02/08/2019 10:39:26

Nam ca sĩ Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chiều cao của vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang, đồng thời gửi lời chúc phúc đến họ.

>>>> Nhan sắc thăng hạng rõ rệt nhưng vòng một 'tăng - xẹp' khó hiểu của Nhã Phương mới gây tò mò

Vài ngày trước, hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM gây xôn xao dư luận. Hôn lễ đã được diễn ra trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau đã được ghi lại. Mọi người cùng nhau chúc phúc cho cặp đôi.

Duy Mạnh bênh vực Cường Đô La – Đàm Thu Trang khi bị gọi là “cặp đũa lệch”

Bên cạnh đó, một số nhận xét tiêu cực xuất hiện và hướng về Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Ngoại hình chính là điều họ đem ra so sánh, bàn tán và cho rằng đây là “cặp đũa lệch”. Đàm Thu Trang vốn là một người mẫu, vì vậy, cô sở hữu chiều cao và vóc dáng thanh mảnh. Trong ngày trọng đại, cô lựa chọn kiểu tóc búi cao và đi thêm dôi giày cao gót,càng tôn lên chiều cao của người đẹp. Tuy nhiên, Cường Đô La lại khá thấp và nhỏ.

Vốn là một người bạn khá thân thiết với Cường Đô La, đọc được nhiều bình luận không hay, ca sĩ Duy Mạnh đã đăng tải ảnh chụp cặp đôi này lên trang cá nhân, đồng thời bày tỏ quan điểm riêng. Nam ca sĩ viết: “Theo quan niệm từ trước đến giờ thì một cô gái vóc dáng cao, chân dài, xinh đẹp phải đi với một anh người mẫu cao to mới được gọi là đẹp đôi. Nhưng với cá nhân tôi thì một cô gái chân dài sánh đôi với một anh chàng nhỏ bé mới thực sự là đẹp đôi, mới thực sự là trai tài gái sắc. Vì hầu hết những anh chàng nhỏ bé cặp kè, sánh đôi với những cô gái chân dài đều là những người có tài hoặc có rất nhiều tiền và biết chăm sóc phụ nữ. Tớ, cậu và anh Ba Ngọc Sơn đã từng có những khoảnh khắc và những kỷ niệm tuyệt vời! Nghĩ mà phì cười, hehe. Thôi, chúc cậu hạnh phúc nhé!”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Duy Mạnh bênh vực Cường Đô La – Đàm Thu Trang khi bị gọi là “cặp đũa lệch”

Bài viết của Duy Mạnh nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Hầu hết các ý kiến đồng tình với quan điểm của anh. Bên cạnh đó, vẫn có một vài người phản bác, họ cho rằng nếu so sánh về ngoại hình, Cường Đô La – Đàm Thu Trang đích thị là “cặp đũa lệch”.

>>>> “Ơn giời cậu đây rồi“ phản hồi chính thức khi bị khán giả kêu gọi “tẩy chay”

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Duy Mạnh bênh vực Cường Đô La – Đàm Thu Trang khi bị gọi là “cặp đũa lệch” - Đời Sống