Cô gái khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen gây bức xúc dư luận

  • 10/06/2019 11:00:30

Loạt ảnh của cô gái trẻ khoả thân, ngâm mình tạo dáng dưới hồ sen gây xôn xao và nhận nhiều "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng.

>>> Chân dung cô con gái xinh đẹp như hot girl của diễn viên Hoàng Mập

Cô gái khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen gây bức xúc dư luận

Cô gái khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen gây bức xúc dư luận.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ loạt ảnh của một cô gái trẻ khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới hồ sen. Đi kèm với những hình ảnh, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc vì hành động khoe thân của cô gái và ê kíp tạo ra loạt ảnh phản cảm này. "Chưa bao giờ để những bức ảnh này phải bận tâm. Nhưng đến hôm nay thật sự quá bức xúc. Bạn hi sinh vì cái đẹp, vì nghệ thuật thì được nhưng mong đừng là ở giữa đầm sen như vậy. Nếu chụp giữa đường khôngai nói gì.Nhưng chụp ngay đầm sen thì đúng là tội ác. Vì từ xa xưa, hoa sen là biểu tượng phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được...Vậy tại sao lại còn có những thành phần thích thể hiện sự ô uế ở giữa đầm sen như vậy? Đẹp ở đâu chẳng thấy, toàn a dua đua đòi làm màu. Từ mẫu đến nháy, không hiểu sao lại đi chụp ra đượcnhững hình ảnh như thế này. Chị em cùng lên án để tránh tình trạng như thế nàydiễn ra điạ" - Facebooker T.P.T bày tỏ.Cùng quan điểm trên, facebooker C.T cho rằng:"Thân hình thì xấu còn thích khoe, thích nổi tiếng đây mà".

Không ít người cho rằng, cô gái khỏa thân với những tư thế tạo dáng chụp ảnh đầy thô tục trên làm xấu đi hình ảnh của loài hoa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thuần khiết như hoa sen. "Chẳng hiểu sao lại có thểchụp hình phản cảm thế này. Làm xấu cả sen" - Facebooker M.P phẫn nộ.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : đọc báo ngôi sao mới nhất

Cô gái khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen gây bức xúc dư luận

Hiện tại, bộ ảnhcô gái khỏa thân, ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen vẫn đang thu hút sự chú ý và nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

>>> Nghệ sĩ Vượng râu: “Đi diễn, có đại gia Quảng Ninh tặng tôi 50 triệu đồng“

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cô gái khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen gây bức xúc dư luận - Văn Hóa