Cô bé 3 tuổi và khả năng cảm nhạc của một thiên tài

  • 03/05/2019 09:17:48

Nguyễn Ngọc Dương Cầm là thí sinh để lại nhiều ấn tượng nhất tại cuộc thi tìm kiếm thiên thần nhí Angel Baby. Chưa đầy 3 tuổi nhưng Dương Cầm đã thể hiện những khả năng đặc biệt trong lĩnh vực mẫu thời trang và nhảy múa.

>>> Nam Em khóc như mưa khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe và 'ngưng diễn' vì lý do ngớ ngẩn

Tại cuộc thi Angel Baby Dương Cầm là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng đã có những phần thể hiện tài năng vô cùng ấn tượng. Vượt qua gần 2000 thí sinh để đến với đêm chung kết, Dương Cầm đã giành giải công chúa thời trang Angel Baby, một trong những giải thưởng đặc biệt của cuộc thi.

Dương Cầm có khả năng cảm nhạc cực tốt, tại vòng Casting cô bé đã gây ấn tượng với Ban giám khảo bởi sự hồn nhiên vô tư và khả năng cảm nhạc, cứ nghe thấy tiếng nhạc là em nhún nhẩy theo một cách hồn nhiên và đặc biệt là rất chuẩn động tác của một dancer chuyên nghiệp.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

Khuôn mặt dễ thương, nụ cười trong sáng và sự tự tin khiến cho mỗi lần cô bé xuất hiện là nhận hàng tràng vỗ tay từ phía khán giả. Từ khi mới hơn 1 tuổi Dương Cầm đã thể hiện khả năng nhảy múa, em rất thích xem các chương trình ca nhạc thiếu nhi và nhún nhẩy theo. Biết được năng khiếu của con nên chị Thuý Hằng, mẹ của Dương Cầm, cũng là chủ nhiệm một câu lạc bộ nghệ thuật tại Hà Nội đã trực tiếp huấn luyện cho con các động tác nhảy, múa. Dương Cầm tiếp thu rất nhanh các bài giảng và hoàn thành một cách sáng tạo.

Đến với cuộc thi tìm kiếm thiên thần nhí Angel Baby do Ngôi Sao Hướng Dương tổ chức, Nguyễn Ngọc Dương Cầm là cái tên được đề cử ở hạng mục cao nhất. Tại đêm chung kết, Dương Cầm thể hiện phần thi tài năng bằng tiết mục múa “Trái tim của biển” được dàn dựng công phu và đẹp mắt dưới sự hỗ trợ của các bạn diễn. Đáng tiếc tại thời điểm thi cô bé bị sốt Virus lên tới gần 40 độ nên phần thi chưa được trọn vẹn. Tuy không giành giải thưởng cao nhất nhưng Dương Cầm đã để lại ấn tượng rất lớn trong lòng ban giám khảo và người tham dự.

Cô bé tí hon Nguyễn Ngọc Dương Cầm lần đầu tham gia một cuộc thi lớn nhưng với bản lĩnh sân khấu và niềm đam mê mãnh liệt đã làm được những điều mà nhiều bạn nhỏ bằng tuổi của em không thể làm được. Mẹ Dương Cầm chia sẻ: “Trước ngày thi con bị sốt rất cao, rất mệt nhưng con vẫn muốn đi thi, vẫn cố gắng tập bài cùng các chị. Thương con đến chảy nước mắt nhưng vì con quá đam mê nên tôi vẫn đưa con đi thi. Dù phần thi do bị sốt nên con làm chưa được tốt nhất nhưng con đã có những ký ức đẹp của tuổi thơ khi tham gia cuộc thi này”.

Với những gì đã thể hiện và những khả năng đặc biệt của mình. Nguyễn Ngọc Dương Cầm là một gương mặt rất mới trong nghệ thuật nhưng hứa hẹn sẽ là một ngôi sao nhí tỏa sáng trong tương lai.

>>> Phản ứng của MC Quyền Linh với nữ ca sĩ 3 lần ly hôn tuyên bố muốn độc thân

 

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cô bé 3 tuổi và khả năng cảm nhạc của một thiên tài - Nghệ Thuật