Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

  • 10/01/2019 14:04:19

Sáng 9.1, Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018.

>>> Từng chỉ trích đàn em chế lời bài hát thô tục, Tuấn Hưng bất ngờ thân thiết bên Hoa Vinh

Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27.1 tại Manila – Philippines) là cuộc thi có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của tổ chức này. Năm nay Hoa hậu Liên lục địa thu hút hơn 90 thí sinh tham dự.

Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Hoa hậu Liên lục địa 2018 cũng là năm đầu tiên được thực hiện với format hấp dẫn không thua kém gì cuộc thi có tính giải trí nhất hiện nay là Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe. Khác với mọi năm, năm nay Hoa hậu Liên lục địa có một lịch trình khá dày với các vòng thi phụ hấp dẫn.

Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Ngân Anh chia tay mẹ tại sân bay

Xuất hiện với vẻ tươi tắn tại sân bay Tân Sân Nhất, Ngân Anh bịn rịn chia tay mẹ trước giờ lên đường. Mẹ cô động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi của Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Hoa hậu Đại dương 2018 chia sẻ: “Những ngày vừa qua là quãng thời gian khá căng thẳng với tôi. Tôi rất mong công chúng thấu hiểu cho tôi. Bởi việc tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018 là trách nhiệm mà tôi phải thực hiện. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, trong đó phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Hoa hậu Liên lục địa 2018”.

>>> Cập nhật thông tin nhanh nhất : tin nóng về các ngôi sao

Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Trước câu hỏi về những khen chê trên mạng về việc tham dựHoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh trả lời: “3 ngày qua khi trở về từ Philippines tôi có khá ít thời gian để theo dõi tin tức.Tôi cảm ơn những người đã ủng hộ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi vẫn tin còn rất nhiều người có sự khách quan trong nhìn nhận của mình. Và chính những lời động viên, chia sẻ của họ giúp tôi giữ được tinh thần tự tin trước giờ bước vào cuộc thi.

Đặc biệt, tôi trân trọng những phân tích của giới làm luật đã giúp cho công chúng có thể hiểu và có cách đánh giá khách quan hơn trước sự việc của tôi.

Tôi chỉ mong những ai chưa hiểu về các quy định hiện hành của pháp luật, những ai còn bị đám đông cuốn theo những cuộc “ném đá hội đồng” tôi trên mạng xã hội, hãy bình tĩnh và theo dõi và tìm hiểu trước khi có những động thái chỉ trích tôi”.

Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Chiều cùng ngày, Cục NTBD, Thanh tra Bộ VHTTDL đã có cuộc làm việc với luật sư đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới - đơn vị đưa Ngân Anh đi thi Hoa hậu Liên lục địa,xung quanh việc Cục NTBD từ chối cấp phép cho côtham dự cuộc thi này.

Cuộc làm việc đã có phần trao đổi khá gay gắt, khi Cục NTBD giải thích lý do từ chối là bởi cơ quan quản lý nhà nước chưa nhận được bất cứ văn bảnhay quyết định nào về việc Ngân Anh là Hoa hậu Đại dương. Đồng thời BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương cũng công nhận vi phạm và chấp nhận xử phạt hành chính. Bản thân Lê Âu Ngân Anh cũng có văn bản tường trình thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trong buổi kiểm tra nhân trắc học lần 2. Tuy nhiên việc báo cáo này lại không xảy ra trước khi cuộc thi diễn ra, trong khingay từ đầu trong đơn tham dự cuộc thi, Ngân Anh phải cam kết thực hiện đúng các quy định của pháp luật, tuân thủ đúng quy định của cuộc thi là không được phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, theo Cục trưởng Cục NTBD, đây là hành vi vi phạm có tính chất gian dối, không khai báo thành khẩn cho đến khi bị phát hiện. Nên kết quả do vi phạm mà có thì sẽ không được ghi nhận.

Theo ông Nguyễn Quang Vinh,tới đây Cục NTBD sẽ một lần nữa có văn bản yêu cầu Công ty Võ Việt Chung International - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 -hủy danh hiệu Hoa hậu Đại dươngcủa Ngân Anh.

>>> Ảnh cưới vợ cũ là nữ hoàng wushu Thúy Hiền bị vứt bên gốc cây, Tú Dưa nói gì?

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 - Văn Hóa